MiennamPetro tiền thân là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối dầu nhớt – hóa chất tại thị trường Việt Nam. Khẳng định được chất lượng vượt trội, giá cả lại cạnh tranh với các loại dầu nhớt và hóa chất ngoại nhập cùng chủng loại, sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và đã có những bước phát triển mạnh.

Từng ngày từng giờ, nhân viên tại MiennamPetro được giao phó để tiếp tục theo đuổi kết quả tốt nhất. Chúng tôi cung cấp những giá trị cốt lõi lâu dài, những giải pháp hoàn hảo và phấn đấu để trở thành nhà sản xuất dầu nhớt & hóa chất hàng đầu khu vực.

Chúng tôi tin rằng, với kỹ thuật công nghệ pha chế tự động tiên tiến, qua nhiều phương pháp kiểm tra chặt chẽ, chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn quốc tế cũng như khả năng nhập khẩu các sản phẩm chuyên dùng đặc biệt, Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kỹ thuật, chủng loại sản phẩm và bao bì.

Ở MiennamPetro, chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của tập thể, với những sản phẩm được tạo ra từ sự đoàn kết và tương trợ lẫn nhau.

Mong muốn của chúng tôi là trở thành đối tác chăm sóc toàn diện cho các thiết bị máy móc của bạn. Đảm bảo cho những tài sản của bạn được bảo vệ liên tục.

Những mong muốn đó được tìm thấy trong từng sản phẩm của chúng tôi. Nơi mà phần lớn những ý tưởng và nghiên cứu đều quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm.

Với phương châm “Chất lượng của Sản phẩm và Dịch vụ là sự sinh tồn của Công ty” Chúng tôi tin rằng MiennamPetro là sẽ là đối tác tin cậy của tất cả Quý khách hàng.